Thông báo khóa hướng dẫ quản trị website của VNVN

VNVN CMS Có Đầy Đủ Chức Năng Cho Việc Thiết Kế Web


Từ các công cụ quản lý nội dung cơ bản đến các tính năng và chức năng tiên tiến, VNVN CMS cung cấp một giải pháp website hoàn chỉnh, dễ sử dụng đến kinh ngạc.


Thay đổi mọi thứ tùy thích

Thay đổi giao diện, logo và banner phù hợp với công ty. Thay đổi màu sắc nền của site nhanh chóng tùy thích.

Thêm các trang trong vài giây

Nhấp vào biểu tượng thêm trang và đặt tên cho trang, VNVN CMS sẽ thực hiện phần còn lại.

Thay đổi vị trí các trang chỉ bằng 1 cái bấm chuột

Chỉ cần bấm vào biểu tượng lên hoặc xuống và di chuyển đến vị trí mong muốn.

Chỉnh sửa nội dung ngay trên các trang

Các công cụ website của chúng tôi được cung cấp vào các trang web, giúp nhanh chóng và dễ dàng trong việc quản lý website.

Thêm, xóa, sửa bất kỳ thành phần nào. Bất cứ nơi nào.

Với sự linh hoạt tối ưu, VNVN CMS cho phép thêm bất kỳ số lượng thành phần vào bất kỳ trang nào.Tổng Hợp Các Công Cụ CMS Tuyệt Vời


VNVN CMS bao gồm các công cụ website mạnh mẽ để giúp xây dựng thư viện ảnh, tin tức, sách, danh sách sản phẩm, lịch sự kiện, danh sách audio/video và nhiều hơn nữa. Xem một số điểm nổi bật dưới đây. Để biết thêm chi tiết, xem đầy đủ danh sách các tính năng.

Văn bản, Hình ảnh, Audio/Video và nhiều hơn nữa

công cụ quản lý văn bản - hình ảnh - tin bàiVăn bản cung cấp một trải nghiệm hoàn thiện về “những gì quý vị thấy cũng chính là những gì quý vị nhận được” (WYSIWYG). Với các công cụ CMS quen thuộc, chúng cho phép thêm và chỉnh sửa văn bản, tạo các liên kết đến các trang web khác, thêm và chỉnh sửa hình ảnh, đăng tải tài liệu, và nhúng nội dung từ các dịch vụ phổ biến như Youtube và Flickr...

Danh sách sản phẩm

quản lý sản phẩmThành phần danh sách sản phẩm cho phép nhanh chóng thiết lập các sản phẩm trên trang. Sau khi thiết lập, sản phẩm sẽ tự động được gắn vào một cửa hàng trực tuyến và gian hàng mua sắm hoàn chỉnh, được xây dựng ngay trên VNVN CMS.

Tạo bài viết dạng Sách

tạo bài viết dạng sáchMuốn thực hiện bài viết dưới dạng 1 quyển sách, chúng tôi có 1 tiện ích giúp thực hiện điều này thật dễ dàng. Có thể tạo sách theo định dạng văn bản, hoặc PDF.

Thư viện ảnh

thiết kế web trình chiếu ảnhThực hiện một sự đổi mới lớn trên các trang trong website với thành phần hình ảnh tuyệt vời của chúng tôi. Kéo và thả một hay nhiều hình ảnh và sau đó xem khi hệ thống tự động điều chỉnh kích thước và kết quả hình ảnh sẽ hiện thật đẹp, thân thiện trên tất cả các thiết bị. Chọn từ một số bố cục khác nhau đi kèm chế độ slideshow.

Biểu mẫu

tạo các biểu mẫuBất cứ ai cũng có thể thiết lập các hình thức liên lạc, các cuộc thăm dò, ghi danh, và nhiều hơn nữa với các công cụ website mạnh mẽ nhưng đơn giản của chúng tôi. Tự thực hiện 1 cách dễ dàng nhanh gọn, tắt, mở các mẫu đơn, và mẫu đơn sẽ được gửi qua mail.

Chia sẽ mạng xã hội

chia sẻ mạng xã hộiCho phép người truy cập website dễ dàng chia sẻ nội dung với những người khác qua mạng xã hội. Sử dụng các công cụ quản lý nội dung đơn giản của chúng tôi, người dùng có thể chia sẽ đường dẫn trang web lên mạng xã hội chỉ bằng một vài nút bấm.
VNVN sáng tạo một chương trình thiết kế web CMS độc đáo, chuyên nghiệp, dễ dàng quản trị, không cần có kỹ năng lập trình.
Facebook Yelp Youtube Google business
VNVN hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp thiết kế web, công ty đã tự phát triển một nền tảng web CMS độc lập, chuyên quản trị website độc đáo, dễ dàng, thuận tiện cho mọi người, do vậy chúng tôi sẳn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất từ chủ nhân, cũng như người sử dụng. VNVN chuyên thiết kế web tự tương thích (responsive web design), web tự chỉnh hiển thị thân thiện, thích hợp theo kích cỡ thiết bị màn hình.