Thông báo khóa hướng dẫ quản trị website của VNVN

Thiết Kế Web Bảo Trì Website Lâu Bền

08 Tháng Tư 201507:12(Xem: 28174)
Thiết Kế Web Bảo Trì Website Lâu Bền

Thiết Kế Web Bảo Trì Website Lâu Bền

Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)

Làm sao tạo một chiến lược mới trong kinh doanh thông qua internet?
Mỗi chiến lược kinh doanh đều cần có thời gian để hoạch định và tiến hành để đem đến kết quả như mong đợi. Vì vậy điều trước tiên cần làm khi bắt đầu xây dựng chiến lược kinh doanh qua internet, là chú trọng xây dựng một website hoạt động lâu bền với chất lượng ổn định, bắt kịp mọi thay đổi công nghệ.

Nhưng thực trạng thiết kế web ngày nay làm cho những chiến lược chỉ có thể nằm yên trong dự định bởi chất lượng website bị xuống cấp, người quản lý website không thể làm việc được trên website sau khi website đã hoàn tất. Thêm vào đó là các vấn đề về kỹ thuật hay host sau thời hạn sự dụng 3-6 tháng lại bị lỗi, website chạy yếu, bị hacker tấn công….các vấn nạn trên làm cho kế hoạch phát triển kinh doanh online bị gián đoạn. Từ một công cụ hữu hiệu, website lại trở nên khó khăn thậm chí là rắc rối với chính chủ nhân sử dụng. 


Ngày nay nhu cầu sở hữu một website đối với cơ sở kinh doanh, cá nhân, hội đoàn, công ty đã rất phổ biến. Phương tiện và công cụ để tạo website theo đó cũng ra đời và phát triển không ngừng. Không khó gì để tìm được một cơ sở, hoặc cá nhân nhận thiết kế web. Nhưng chỉ có những công ty, cá nhân thật chuyên nghiệp, thấu hiểu và thật sự quan tâm đến quyền lợi cho website mới có thể tạo ra một website chất lượng như ý.


Chúng ta có thể có được một website đẹp, nhưng sau 3 tháng hoạt động site bị hỏng, không vào được sẽ phải làm gì? Khi website xuống cấp cần thay đổi kỹ thuật sẽ gọi cho ai? Các trình mã nguồn mở được đa số dịch vụ thiết kế web sử dụng như Joomla, Drupal, Wordpress……có giá thành rất rẽ vì nó được cung cấp miễn phí, ai cũng có thể download thiết kế cho khách hàng, nhưng sau một thời gian sử dụng thì khách hàng đành phải bỏ để làm lại một website mới vì tốc độ chạy quá chậm, tính bảo mật lại không cao, website bị lỗ hổng nghiêm trọng thậm chí bị hack. Hay khi gặp lỗi cần sửa chữa, thì đối tác cung cấp website lúng túng hoặc bó tay, lý do là họ không phải người kiến tạo từ đầu, mà chỉ sử dụng chương trình tạo web cho khách hàng nhờ download mã nguồn miễn phí FREE từ internet.


Vậy làm thế nào để an tâm khi quyết định tạo một website? Có hay không một nơi đủ uy tín và trách nhiệm trong việc thiết kế và bảo trì chất lượng cho website vĩnh viễn? 

Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)

Một website được design tốt cũng giống như cơ thể có hình thức đẹp, nhưng để cơ thể có thể khỏe mạnh, thì cần được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Tương tự vậy, vấn đề chất lượng website cũng cần được kiểm tra và chăm sóc mỗi ngày, để website có thể hoạt động lâu dài.

Những nỗi lo, và sự khó khăn trong việc tìm kiếm nơi đáng tin cậy, để tạo nền tảng lâu dài cho website, cũng chính là mục tiêu hoạt động của công ty VNVN. Chúng tôi biết rằng, một website không chỉ được tạo nên từ trí óc, mà còn cần cả sự tận tâm, và tinh thần trách nhiệm. 

Điều khác biệt của công ty VNVN là web được thiết kế bằng code do chính công ty VNVN xây dựng từ nền tảng căn bản ban đầu, cho tới bước cuối cùng, do vậy VNVN hoàn toàn chủ động trong quản lý, thay đổi cũng như nâng cấp website.

Đồng thời với lòng trân trọng sự tín nhiệm của mỗi khách hàng, VNVN còn có dịch vụ bảo trì vĩnh viễn cho website. VNVN sẽ hỗ trợ để thân chủ có thể tự quản trị nội dung website. Khách hàng VNVN luôn có thể liên lạc khi cần bất cứ sự trợ giúp lớn nhỏ nào. Website do VNVN thiết kế, sẽ thường xuyên được nâng cấp để thích hợp với các thiết bị hiện đại nhất. Về độ bảo mật thì tuyệt đối an toàn, VNVN cam kết sẽ theo dõi website ngay cả khi đã hoàn tất.


Về chất lượng, website có thể hiển thị trên rất nhiều loại thiết bị như: Mobiles, Tablets, Laptops, PCs, TV….Và hoạt động tốt trên nhiều loại trình duyệt như: Mozila Firefox, Google Chrome, Apple Safari, Opera, Microsoft Internet Explorer IE....


Một điều chắc rằng sẽ luôn làm quí thân chủ VNVN hài lòng nữa là, chúng tôi còn cung cấp công cụ và phương pháp quản bá website hiệu quả qua các search engine như Google, Bing.. Chương trình thiết kế website của VNVN đã được tối ưu hóa SEO, chủ nhân website dễ dàng đưa website lên đầu bảng tìm kiếm của Google. Điều này sẽ bảo đảm website ngoài khả năng hoạt động lâu bền, còn có tính cạnh tranh cao.


VNVN nhận thiết kế web tự tương thích (responsive web design) trên tất cả các lĩnh vực từ công ty, cá nhân, hội đoàn, cơ sở thương mại, thông tin, báo chí, truyền thông, tin tức đến thương mại bán hàng trực tuyến.

Muốn có công cụ tốt nhất cho tầt cả nhu cầu về website, đến với VNVN để hoàn toàn được thỏa đáp về chất lượng và dịch vụ bảo trì lâu dài. 

VNVN System
14902 Moran Street
Westminster, CA 92683-5538

Web: https://vnvn.com
Tel: 714.988.5388 & Email: Lienlac@vnvn.com.

VNVN sáng tạo một chương trình thiết kế web CMS độc đáo, chuyên nghiệp, dễ dàng quản trị, không cần có kỹ năng lập trình.
Facebook Yelp Youtube Google business
VNVN hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp thiết kế web, công ty đã tự phát triển một nền tảng web CMS độc lập, chuyên quản trị website độc đáo, dễ dàng, thuận tiện cho mọi người, do vậy chúng tôi sẳn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất từ chủ nhân, cũng như người sử dụng. VNVN chuyên thiết kế web tự tương thích (responsive web design), web tự chỉnh hiển thị thân thiện, thích hợp theo kích cỡ thiết bị màn hình.